Chính sách bảo mật của chúng tôi tại Việt Mỹ CN Hồ Chí Minh đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cần thiết cho giao dịch mua bán và cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Chính sách này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin cá nhân, cùng với quyền lựa chọn của bạn trong quá trình này.

Mục đích, phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, nội dung. Đây là các thông tin mà công ty chúng tôi yêu cầu người dùng cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để công ty liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Việc thu thập dữ liệu trên website dvketoan.com giúp chúng tôi:

  1. Nắm bắt yêu cầu và mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm.
  2. Cập nhật khách hàng về các chương trình khuyến mãi và giảm giá sớm nhất.
  3. Hỗ trợ khách hàng xử lý khiếu nại và ý kiến một cách nhanh chóng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Tư vấn các sản phẩm hoặc dịch vụ đến khách hàng khi có nhu cầu,

– Giải đáp các khiếu nại, thắc mắc, triển khai hoạt động quảng bá…

– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt,

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch công ty

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi

Thông tin đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào những việc hoàn toàn chính đáng, được sự đồng ý chấp thuận của khách hàng. Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho một bên thứ 3 nếu không được khách hàng đồng ý. Chỉ cung cấp thông tin của khách hàng khi nó có lợi với khách hàng và được sự cho phép của khách hàng. Nhưng chúng tôi vẫn sẻ phải cung cấp thông tin cho bên thứ 3 trong một số trường hợp sau:

  • Được sự cho phép của khách hàng
  • Theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, chính phủ, nhà nước khi xác nhận được việc làm đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam.

Cam kết bảo mật thông tin

Việt Mỹ CN Hồ Chí Minh cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo quyền lợi và tính bảo mật cho người dùng khi đến với Việt Mỹ CN Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hoàn toàn có quyền bổ sung hoặc điều chỉnh nội dung trong phạm vi “Chính sách bảo mật” nhằm hợp lý hóa với pháp luật và quy định hiện hành. Điều này không cần phải nhận sự đồng ý hay thông báo trước với người dùng.