Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty, tư vấn thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập công ty tại Việt Mỹ là một giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian, công sức cho những ai đang có ý định khởi nghiệp. Giúp bạn dễ dàng thực hiện các thủ tục thành lập công ty với chi phí thấp và rút ngắn thời gian đăng ký. Hãy liên hệ với Việt Mỹ nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI CỦA VIỆT MỸ

Việt Mỹ xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói của Việt Mỹ với mức giá vô cùng ưu đãi. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi; quý khách sẽ giản lược được các thủ tục trong quá trình thành lập công ty và tập trung vào xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trên quá trình phát triển kinh doanh của công ty để tránh được tối đa rủi ro pháp lý có thể xảy ra.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói của Việt Mỹ sẽ hỗ trợ quý khách hàng với những công việc sau:

 • Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp bản vàng do Sở kế hoạch & Đầu tư cấp;
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý khi thành lập công ty;
 • Con dấu của công ty;
 • Con dấu chức danh cho giám đốc – người đại diện theo pháp luật của công ty;
 • Hồ sơ lưu hành nội bộ của công ty;
 • Soạn thảo điều lệ cho công ty;
 • Chữ ký số Token;
 • Hóa đơn điện tử;
 • Hướng dẫn, đại diện cho công ty thực hiện các thủ tục sau thành lập công ty như: mở tài khoản ngân hàng, thông báo tài khoản ngân hàng, phát hành hóa đơn điện tử, đăng bố cáo điện tử đăng ký doanh nghiệp;
 • Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng những dịch vụ liên quan đến kê khai thuế, báo cáo thuế hàng quý, hàng năm, tư vấn kế toán, tư vấn lập sổ BHXH … song song với tư vấn thủ tục thành lập công ty.

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại Việt Mỹ.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Việt Mỹ hiện đang cung cấp 3 gói dịch vụ, tùy theo từng nhu cầu của khách hàng.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA VIỆT MỸ

1. Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên Việt Mỹ có tính nghiệp vụ cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán hoàn toàn cam kết trong việc xử lý các tài liệu và thủ tục

2. Giảm thiểu rủi ro pháp lý

Thủ tục pháp lý liên quan trong quá trình phức tạp đòi hỏi sự hiểu biết về Luật. Vì vậy giúp khách hàng giảm thiểu các rủi ro liên quan.

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí

– Chuyên viên sẽ thay bạn hoàn thành mọi thủ tục liên quan trong quá trình thành lập công ty và  giao kết quả cho khách hàng khi đăng kí thành công .
– Việt Mỹ cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói với chi phí tiết kiệm, nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

4. Cam kết đúng hẹn

Trong vòng 5 – 7 ngày, Kế toán Việt Mỹ sẽ hoàn thành hồ sơ đăng kí thành lập công ty, doanh nghiệp và hoàn tất mọi thủ tục pháp lý đăng kí doanh nghiệp.

5. Bàn giao miễn phí tận nơi

Khách hàng không cần lên Sở KH&ĐT, không đi công chứng ủy quyền, không cần đi công chứng CMND hay passport… Kế toán Việt Mỹ sẽ thay bạn hoàn thành mọi thủ tục pháp lý cần thiết. Sau khi hoàn thành, kết quả sẽ bàn giao đến tận tay khách hàng.

7. Miễn phí hỗ trợ tư vấn thuế, kế toán thuế

Thủ tục đăng ký thành lập công ty là giai đoạn khởi đầu nhưng các vấn đề sau thành lập, đặc biệt là thuế, kế toán… mới là vấn đề quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh. Vì vậy Việt Mỹ sẽ tư vấn cho doanh nghiệp sau khi thành lập.

THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ HOÀN THÀNH DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Thủ tục thành lập công ty và soạn thảo hồ sơ thường sẽ rất phức tạp và đòi hỏi người thực hiện phải có nhiều kiến thức về lĩnh vực pháp lý. Thời gian hoàn tất quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ trong vòng từ 4 – 5 ngày làm việc.

 • Trong ngày đầu tiên, Việt Mỹ sẽ hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.
 • Trong 3 ngày tiếp theo, Việt Mỹ sẽ xử lý và nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra hồ sơ doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh

 

BẠN CẦN CHUẨN BỊ VÀ LÀM NHỮNG GÌ ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY

1. Cung cấp địa chỉ công ty: Việt Mỹ sẽ kiểm tra trước địa chỉ đặt trụ sở công ty có được cấp giấy phép hay không.

2. Chuẩn bị tên công ty: Chuyên viên của Việt Mỹ sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không, có bị trùng lặp hay không, và bên cạnh đó tư vấn thêm tên công ty phù hợp

3. Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh

Ngành nghề muốn đăng ký kinh doanh (không giới hạn)

Ví dụ: Bạn chỉ cần cung cấp các cụm từ chung như: xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của Kế toán Việt Mỹ sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định của luật doanh nghiệp hiện hành. Đồng thời tư vấn những ngành nghề nào nên đăng ký để tránh các vấn đề liên quan đến thuế sau này.

4. Xác định số vốn của doanh nghiệp: Đây là vốn điều lệ làm cơ sở để doanh nghiệp hoạt động, nếu công ty có nhiều cổ đông thì cung cấp cho Việt Mỹ số vốn góp của từng cổ đông. Dựa trên quy mô của bạn, Việt Mỹ sẽ tư vấn số vốn điều lệ bạn nên đăng ký để tránh các thủ tục pháp lý liên quan đến thuế không cần thiết sau này (phần vốn điều lệ không phải chứng minh)

5. Chuẩn bị CMND/CCCD/hộ chiếu không quá 3 tháng của tất cả cá nhân tham gia góp vốn (bản photo công chứng). Trường hợp chưa công chứng, bạn chỉ cần cung cấp bản gốc, Kế toán Việt Mỹ sẽ hỗ trợ công chứng miễn phí.

6. Tất cả những việc còn lại, Việt Mỹ thay bạn làm hết cho bạn. 

QUY TRINH DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY, DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT MỸ

Bước 1: Tư vấn, tiếp nhận thông tin đăng ký doanh nghiệp từ khách hàng

Kế toán Việt Mỹ CN Hồ Chí Minh sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp. Tiếp đó, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những khúc mắc bạn đang gặp phải để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho loại hình kinh doanh của bạn.

 • Tư vấn về vốn điều lệ phù hợp với ngành nghề và quy mô hoạt động của doanh nghiệp.
 • Tư vấn về lựa chọn địa chỉ đặt trụ sở công ty sao cho phù hợp.
 • Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với yêu cầu đăng ký kinh doanh của bạn.
 • Tư vấn về việc đặt tên công ty theo quy định mới nhất, đảm bảo không trùng tên và không sử dụng các từ gây nhầm lẫn.
 • Tư vấn về đăng ký ngành nghề kinh doanh, bao gồm sự lựa chọn và sắp xếp ngành nghề, các điều kiện tiên quyết và sau khi đăng ký ngành nghề.
 • Tư vấn về các ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định, cũng như những ngành nghề bị cấm.
 • Hướng dẫn áp dụng mã ngành nghề mới nhất cho việc đăng ký thành lập công ty.

Bước 2Chuẩn bị đầy đủ thông tin cần thiết và tiến hành soạn thảo hồ sơ để thành lập công ty theo quy định.

 • Giấy đề nghị ĐKDN theo mẫu quy định tại Thông tư 01/2022/TT-BKHĐT.
 • Điều lệ đã soạn thảo của công ty;
 • Danh sách tất cả thành viên/cổ đông (nếu là công ty TNHH 2 TV hoặc là công ty cổ phần);
 • CMND/CCCD/hộ chiếu của tất cả các thành viên/cổ đông (trong vòng 6 tháng);
 • Văn bản ủy quyền nếu trong trường hợp người đại diện công ty không tự thực hiện thủ tục.
 • Giấy tờ khác theo quy định về hình thức, điều kiện quy định theo ngành nghề mà mà bạn chọn lựa.

Bước 3Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty online qua cổng thông tin quốc gia hoặc nộp trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch – Đầu tư cấp tỉnh. Sau khi nhận được biên nhận hồ sơ công ty hợp lệ thì nộp hồ sơ thành lập công ty bản gốc tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư của tỉnh, thành phố. Trong trường hợp nhận được thông báo rằng hồ sơ không hợp lệ thì phải tiến hành sửa đổi, bổ sung hồ sơ thành lập công ty hoàn thiện và nộp lại.

Bước 4: Hoàn thiện và bàn giao Giấy phép

Sau khi hoàn tất quy trình đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan đăng ký, Việt Mỹ sẽ tiếp nhận kết quả và thực hiện kiểm tra lại các thông tin của doanh nghiệp trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để đảm bảo tính chính xác. Sau đó, sẽ bàn giao kết quả đến tận tay của khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong ít phút
  Liên hệ