Quyết toán thuế

Ho so quyet toan thue

Screenshot 1

Quyết toán thuế là công việc định kỳ của mỗi doanh nghiệp, đây là trách nhiệm của bộ phận kế toán phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ quyết toán thuế. Điều này sẽ rất bình thường đối với các doanh nghiệp kinh doanh lâu năm, tuy nhiên với những doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập chưa hình thành cho mình một bộ phận kế toán chuyên nghiệp thì việc quyết toán thuế hàng tháng, quý, năm sẽ rất khó khăn vì phải chuẩn bị nhiều thứ, dễ xảy ra sai sót.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ bạn nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp để giúp mình thực hiện công tác quyết toán thuế, điều này giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề, không phải lo đến sổ sách, có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình tốt hơn.

Để nhận được báo giá chính xác, Kế toán ATS cần trao đổi cụ thể với doanh nghiệp mới có thể xác định được. Chúng tôi cam kết luôn có giải pháp để tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ và tư vấn để quý khách hàng đỡ mất nhiều chi phí phạt do kê khai sai hoặc quản lý, lập hóa đơn, chứng từ, sổ sách… không đúng quy định của cơ quan quản lý thuế trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

(*) KẾ TOÁN ATS – THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP ĐÃ ĐƯỢC BẢO HỘ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ