Lập báo cáo tài chính

Việc lập báo cáo tài chính cuối năm rất quan trọng đối với doanh nghiệp, nếu bạn chưa hoàn thiện việc lập báo cáo tài chính, hệ thống sổ sách cuối năm thì khi thanh tra thuế, quyết toán thuế bạn sẽ gặp nhiều phiền phức cho doanh nghiệp của mình. Để đảm bảo mọi hệ thống sổ sách kế toán, lập báo cáp tài chính một cách chỉnh chu, chính xác bạn có thể sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế toán ATS để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp mình.

nop bao cao tai chinh

Screenshot 1

(*) Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

STT CÔNG VIỆC LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH
1. Kiểm tra, phân loại sắp xếp hóa đơn, sổ sách, chứng từ của doanh nghiệp
2. Chúng tôi sẽ loại bỏ, điều chỉnh và chỉnh sửa những chứng từ không phù hợp
3. Thực hiện lập bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, phí trả trước, phí chờ kết chuyển
4. Tiến hành kiểm tra các chi phí lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các khoản khác
5. Tính toán và lập bảng khấu hao tài sản cố định
6.
Hạch toán kế toán trên phần mềm chuyên nghiệp phù hợp với quy trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
7. Tính giá thành và làm các bút toán kết chuyển
8. Lập và in sổ cái chi tiết các tài khoản, sổ nhật ký chung
9. Tổng hợp và lập báo cáo tài chính

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập thường chọn giải pháp tự kê khai thuế hàng tháng hoặc thuê một kế toán ít kinh nghiệm kê khai hàng tháng để giảm thiểu chi phí. Cuối năm báo cáo tài chính các doanh nghiệp hoàn thành việc kê khai thuế với cơ quan thuế nhưng hệ thống sổ sách, báo cáo tài chính chưa lập hoặc lập không chính xác, không đầy đủ rất nguy hiểm cho doanh nghiệp khi kiểm tra, thanh tra, quyết toán thuế…

Những kế toán mới ra trường thường có thể kê khai thuế các kỳ và có thể thực hiện những công tác kế toán hằng ngày. Tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm họ thường có nhiều sai sót trong việc hạch toán hoặc kiểm tra sổ sách chứng từ. Đặc biệt là báo cáo tài chính cuối năm. Báo cáo tài chính cuối năm này thường ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp, vì thế việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của Kế toán ATS sẽ là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp.

Là công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ kế toán, tài chính, đào tạo kế toán thực tế, Kế toán ATS có đội ngũ chuyên gia và kế toán trưởng có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế đảm bảo cung cấp cho quý doanh nghiệp dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp, chính xác, uy tín. Cùng với đội ngũ nhân viên kế toán làm việc hiệu quả, nhiệt huyết và tận tâm, luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng để mang lại sự hài lòng về dịch vụ cho quý doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của Kế toán ATS,  quý khách luôn được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề kế toán và thuế. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thay mặt quý doanh nghiệp giải quyết tất cả các phát sinh trong quá trình làm việc với cơ quan thuế, thanh tra kiểm tra.

(*) KẾ TOÁN ATS – THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP ĐÃ ĐƯỢC BẢO HỘ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ