Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hải Phòng

Tại các thành phố lớn nhất là thành phố lớn và phát triển hàng đầu của Việt Nam thì việc thành lập các doanh nghiệp mới là một việc hết sức bình thường. Theo thống kê của Sở Kế Hoạch đầu tư 1 ngày có đến vài trăm doanh nghiệp mới ra đời vì thế việc đăng ký hợp thức hóa kinh doanh cá nhân để trở thành chủ doanh nghiệp hiện nay là nhu cầu bức thiết. Chính vì thế các dịch vụ thành lập doanh nghiêp Kế toán ATS ra đời cũng là một điều cần thiết giúp ích cho doanh nghiệp những bước đi đầu vững chắc.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hải Phòng
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hải Phòng

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG CỦA KẾ TOÁN ATS

Các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên địa bàn thành phố hồ chí minh không ít mà cũng không nhiều. Tuy nhiên để tìm được một dịch vụ có sự hỗ trợ tốt, chính xác và nhanh chóng với giá cả phải chăng là một điều hết sức khó khăn. Hiểu được điều đó chúng tôi công ty Kế Toán ATS cho ra đời dịch vụ thành lập doanh nghiệp với tiêu chí nhanh chóng – tiết kiệm – tin cậy.

Đúng theo những gì chúng tôi cam kết dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại thành phố Hải Phòng của chúng tôi tự hào là dịch vụ làm việc nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài khoản thời gian bắt buộc duyệt hồ sơ tại Sở kế hoạch đầu tư chúng tôi tự tin rằng mình là đơn vị có thể giúp quý khách hàng thành lập doanh nghiệp nhanh nhất hiện nay. Chỉ với từ 300.000đ một chi phí cực kỳ thấp quý khách hàng đã có thể thành lập một doanh nghiệp với đầy đủ giấy phép và hoàn toàn tuân theo trình tự pháp luật. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các quy định trong thành lập doanh nghiệp và các quy định sau thành lập đúng với tiêu chí ” tin cậy”. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thường xuyên cập nhật những động thái mới nhất về các quy định thành lập doanh nghiệp chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Hiện nay Kế toán ATS được nhiều người biết đến từ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng, chúng tôi hỗ trợ cho tất cả các khách hàng trên toàn quận địa bàn thành phố, đáp ứng nhu cầu cần làm giấy phép kinh doanh.

Với một đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm và nhân viên nhiệt tâm Kế toán ATS luôn hoàn thành tốt dịch vụ của mình nhất, tối ưu hóa chi phí rẻ nhất cho khách hàng.

Ngoài việc sử dụng dịch vụ thì khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi từ phía công ty, đặc biệt sau khi hoàn tất xong các thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh thành lập doanh nghiệp, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn các vấn đề về kế toán thuế, hướng dẫn cách quản lý hồ sơ tránh những sai sót, rủi ro trong kinh doanh.

Bạn ở bất kỳ đâu trên địa bạn thành phố, bất kỳ thời điểm nào chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Điều duy nhất bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi một chứng minh nhân dân và một ý tưởng kinh doanh tốt. Chúng tôi tin rằng tấm vé hợp lệ mà chúng tôi chuẩn bị cho bạn sẽ mang lại sự thành công trong tương lai.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP HẢI PHÒNG

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp dành cho các khách hàng ở Hải Phòng:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 2015

(Áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp)

(*)Quý khách dùng bảng Mobile xin vui lòng xoay ngang màn hình để xem bảng giá

STT NỘI DUNG DỊCH VỤ KT_01 KT_02 KT_03
1 Soạn và nộp hồ sơ 300.000đ 300.000đ 300.000đ
2 Lấy giấy phép + MST + XNK 50.000đ 50.000đ 50.000đ
3 Khắc dấu tròn (loại tốt) và đăng ký chứng nhận con dấu 450.000đ 450.000đ
4 Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp
(Báo thuộc cơ quan nhà nước)
300.000đ 300.000đ
5 Lệ phí công chứng làm thủ tục đăng ký thuế ban đầu 100.000đ
6 Kê khai thuế ban đầu (Giải trình cơ quan thuế, làm thủ tục phát hành hóa đơn) 100.000đ
7 Soạn hồ sơ chứng nhận góp vốn và sổ đăng ký cổ đông (sổ đăng ký thành viên) 100.000đ
PHÍ TRỌN GÓI 350.000đ 1.100.000đ 1.400.000đ
THỜI GIAN THỰC HIỆN 4-5 ngày 5-7 ngày 7-10 ngày

(*) Ghi chú:

– Phí trên chưa bao gồm 10% VAT

– Phí trên đã bao gồm các khoản lệ phí đóng cho cơ quan nhà nước

(*) Phí giao nhận:

VỊ TRÍ Phí Giao hồ sơ tận nơi (áp dụng cho 1 lần giao)
Q.Trung tâm: Q.1, Q.2, Q.3, Q.5, Q.10, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Bình 50.000đ
Q.Nội thành: Q.4, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.11, Q.12, Q.Thủ Đức, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Gò Vấp 60.000đ
H.Ngoại thành: Bình Chánh, Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè 80.000đ

 

Với bảng giá dịch vụ của Kế toán ATS Quý khách hàng có thể yên tâm không mát nhiều thời gian cho việc lấy giấy phép kinh doanh. Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy chứng minh thư công chứng, nhân viên Kế toán ATS sẽ đến tận nơi để nhận và giao giấy phép tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ