Dịch vụ tăng vốn điều lệ công ty | Trọn gói 500.000đ

Dịch vụ tăng vốn điều lệ công ty tại VM – CN Hồ Chí Minh là giải pháp hàng đầu cho các công ty cổ phần và công ty TNHH. Với chi phí dịch vụ chỉ từ 500.000 đồng đảm bảo quy trình nhanh gọn trong vòng từ 5 – 7 ngày làm việc. Chúng tôi bàn giao Giấy phép kinh doanh tận nơi và không phát sinh chi phí thêm. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về vốn điều lệ dự kiến tăng, chúng tôi sẽ lo tất cả thủ tục cần thiết.

1. Tổng Chi Phí Dịch Vụ Tăng Vốn Điều Lệ Công Ty

Với chi phí tăng vốn điều lệ công ty cổ phần hay công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) tại Việt Mỹ CN Hồ Chí Minh chỉ với 1.000.000đ. Để làm thủ tục tăng vốn điều lệ, bạn cần nộp các khoản phí sau:

Khoản phí phải nộp cho nhà nước: 500.000 đồng

  • 200.000 đồng lệ phí nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh mới tại Sở KH&ĐT;
  • 300.000 đồng lệ phí công bố thay đổi vốn điều lệ tại Cổng thông tin quốc gia.

Phí dịch vụ thay đổi tăng vốn điều lệ tại Việt Mỹ CN Hồ Chí Minh: 500.000 đồng ( Phí soạn hồ sơ, trình ký hồ sơ tận nơi và nhận kết quả tại Sở KH&ĐT, bàn giao GPKD) )

Như vậy, tổng chi phí cho dịch vụ tăng vốn điều lệ tại Việt Mỹ là 1.000.000đ. Việt Mỹ sẽ hoàn thành trong vòng 5 – 7 ngày, bạn chỉ cần cung cấp cho Việt Mỹ 3 thông tin đơn giản và mọi công việc còn lại chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện nhanh chóng.

2. Thời Gian Hoàn Thành Thủ Tục Tăng Vốn Điều Lệ Công Ty

dịch-vu-tang-von-dieu-le-cong-ty

Sau khi nhận đủ thông tin để thực hiện thủ tục tăng vốn điều lệ, Việt Mỹ bắt đầu các quy trình ký và hoàn thành các bước nộp thủ tục tăng vốn điều lệ tối trong vòng 3 -5 ngày

Trong đó:

  • 01 ngày để tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp về thủ tục, soạn hồ sơ và trình ký hồ sơ tăng vốn điều lệ công ty;
  • 03 – 05 ngày đợi sở KH&ĐT kiểm tra, xem xét hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh mới;
  • 01 ngày bàn giao GPKD Việt Mỹ sẽ bàn giao kết quả đến tận nơi doanh nghiệp.

Lưu ý:

Nếu doanh nghiệp bạn thuộc loại hình công ty cổ phần thì phải cung cấp thêm danh sách cổ đông hiện tại của công ty

Vốn điều lệ của doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng đến thuế môn bài và các trách nhiệm pháp lý khác. Do vậy, để hạn chế các phát sinh sau khi làm thủ tục thay đổi vốn điều lệ, Kế toán Việt Mỹ sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp về số vốn điều lệ phù hợp với hoạt động kinh doanh.

3. Thông Tin Bạn Cần Cung Cấp Khi Tăng Vốn Điều Lệ

Nếu bạn tự thực hiện thủ tục thay đổi tăng vốn điều lệ thì vốn điều lệ và các quy định khác của từng loại hình công ty cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên… là khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ tăng vốn điều lệ công ty cổ phần hay tăng vốn điều lệ công ty TNHH tại Việt Mỹ đơn giản và nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần cung cấp 3 thông tin đơn giản sau:

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp 3 thông tin sau:

  • Mã số thuế công ty.
  • Số vốn điều lệ dự kiến thay đổi.
  • Ảnh chụp CMND/CCCD/Hộ chiếu của cổ đông/thành viên mới.

4. Công Việc Thực Hiện Khi Làm Thủ Tục Tăng Vốn Điều Lệ Công Ty Tại Việt Mỹ

Giai đoạn tốn nhiều thời gian của doanh nghiệp nhất đó là các thủ tục hành chính nhà nước, hầu như việc soạn thảo hồ sơ và trình ký rất rườm rà. Tuy nhiên mọi việc trở nên dễ dàng với Kế toán Việt Mỹ  sẽ thay bạn hoàn thành tất cả những thủ tục và bạn chỉ cần tập trung phát triển kinh doanh.

1. Tư vấn miễn phí về các quy trình và thủ tục về viêc thay đổi vốn điều lệ;

2. Soạn giấy đề nghị tăng vốn điều lệ;

3. Soạn quyết định về việc tăng vốn điều lệ;

4. Soạn giấy tờ xác nhận việc góp vốn của thành viên mới (nếu có thành viên mới);

5. Chuẩn bị mục lục và bìa hồ sơ theo quy định của Sở KH&ĐT;

6. Soạn tờ khai thông tin người nộp hồ sơ;

7. Nộp hồ sơ tăng vốn điều lệ, theo giỏi và nhận kết quả tại Sở KH&ĐT;

8. Bàn giao giấy phép kinh doanh mới cho khách hàng.

5. Một Số Lưu Ý Khi Thay Đổi Vốn Điều Lệ Công Ty

1. Sau khi đã hoàn tất thủ tục thay đổi, tăng vốn điều lệ, doanh nghiệp cần thực hiện công bố thông tin trên Cổng thông tin quốc gia về việc đăng ký doanh nghiệp trong vòng 30 ngày kể từ ngày thay đổi;

2. Tiếp theo, sau khi thay đổi vốn điều doanh nghiệp phải nộp hồ sơ khai lệ phí trước ngày 30/1 của năm tiếp theo sau khi có thông tin thay đổi (căn cứ tại khoản 1, điều 10 của Nghị định số 126/2020/NĐ-CP);

3. Nếu vốn điều lệ của doanh nghiệp sau khi thay đổi từ 10 tỷ đồng trở lên, lệ phí môn bài phải đóng là 3.000.000đ/năm;

4. Trong trường hợp vốn điều lệ đã thay đổi dưới 10 tỷ đồng, lệ phí môn bài phải đóng là 2.000.000đ/năm.

6. Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng Vốn Điều Lệ Công Ty

1. Tổng chi phí tăng vốn điều lệ tại Việt Mỹ là bao nhiêu?

Để tăng vốn điều lệ, bạn cần nộp lệ phí nhà nước 500.000đ (bao gồm phí nộp hồ sơ, các thủ tục hành chính cấp giấy chứng nhận và công bố thay đổi vốn điều lệ) và phí dịch vụ Việt Mỹ 500.000đ.


2. Khi tăng vốn điều lệ thì hời hạn góp vốn là bao lâu?

Tuỳ vào loại hình công ty. Trong thời hạn 10 ngày, tính từ ngày các cổ đông và thành viên hoàn tất việc đóng góp vốn thì sẽ cần tiến hành các thủ tục để tăng vốn điều lệ.


3. Khi tăng vốn điều lệ có ảnh hưởng gì về mức thuế môn bài không?

Chắc chăn là có. Vì nếu vốn điều lệ của doanh nghiệp sau khi thay đổi trên 10 tỷ, thì mức phí môn bài phải đóng là 3.000.000đ/năm, còn từ 10 tỷ trở xuống thì mức phí môn bài phải đóng là 2.000.000đ/năm.


4. Thay đổi vốn điều lệ có phải nộp lại tờ khai thuế môn bài không?

Có. Theo quy định khi công ty thay đổi vốn điều lệ thì phải nộp lại tờ khai thuế môn bài chậm nhất vào ngày 30 tháng 01 năm sau năm phát sinh thông tin thay đổi.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ tăng vốn điều lệ do VM – CN Hồ Chí Minh cung cấp. Nếu quý khách hàng có câu hỏi hoặc đang có nhu cầu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo: 028.2213.2261 – 0915.101.726 – 0908.847.986 để được tư vấn chi tiết!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *